Kia Cadenza Forum banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
30 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Sensitive content, not recommended for those under 18
Show Content
Forehead Nose Cheek Skin Lip

Hiện tượng tắc nghẽn đường thở khi ngủ là một dạng rối loạn giấc ngủ với biểu hiện là những con ngưng thở hoàn toàn có sự lặp lại nhiều lần trong đêm. Nhiều người cho rằng hiện tượng này không nguy hiểm nhưng đã có nhiều cảnh báo về chứng tắc nghẽn đường thời khi ngủ. Tìm hiểu thêm về chứng tắc nghẽn đường thở khi ngủ nhé!

Tắc nghẽn đường thở khi ngủ là gì?
Hội chứng tắc nghẽn đường thở khi ngủ là tình trạng rối loạn giấc ngủ khiến người bệnh khi đang ngủ có những cơn ngưng thở hoàn toàn và lặp lại ít nhất 10 lần trong mỗi đêm. Hội chứng tắc nghẽn đường thở khi ngủ không được chẩn đoán. Hầu hết bệnh nhân đều không biết mình đang bệnh vì hiện tắc nghẽn đường thở chỉ xảy ra trong lúc ngủ.

Tắc nghẽn đường thở khi ngủ là thể bệnh thường gặp nhất phổ biến hơn ở nam giới. Tuy nhiên chỉ có khoảng 10% người bệnh đi khám và biết về tình trạng bệnh của bản thân để điều trị kịp thời. Còn lại sống chung với căn bệnh này cho đến khi biến chứng không may xảy ra.

https://thegioinemn.blogspot.com/2022/05/o-mo-hoi-em-co-nguy-hai-en-suc-khoe.html

Thông tin liên hệ Thegioinem.com - Lựa chọn cho giấc ngủ ngon Địa chỉ: 365 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh Website: Thế Giới Nệm - Nệm Drap Gối Ưu Đãi Lên Đến 35% + Quà Tặng Hotline: 0906 677 325
 
1 - 1 of 1 Posts
Top