Kia Cadenza Forum banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
30 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Đặc điểm của nệm gấp 3
Chất liệu của nệm gấp 3
Nệm gấp 3 là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến và có thể phân chia dựa trên chất liệu tạo thành. Hiện tại trên thị trường có 3 loại nệm gấp 3 được chia theo cách này, bao gồm nệm cao su gấp 3 giá rẻ, nệm bông ép gấp 3 và nệm gấp 3 Mousse. Trong đó, chất liệu nệm cao su và bông ép là được yêu thích nhất.

Nệm cao su gấp 3 được sản xuất từ chất liệu là cao su nhân tạo 100%, nổi bật với độ dẻo dai, đàn hồi và tạo sự êm ái. Bề mặt của nệm có các lỗ thông hơi nhỏ tạo sự thoáng mát khi nằm. Nệm bông ép gấp 3 được làm từ chất liệu bông polyester ép chặt thành từng khối theo phương pháp ép cách nhiệt và làm lạnh đột ngột, giúp tạo độ cứng cho sản phẩm. Tuy không êm ái như nệm cao su nhưng nệm bông ép lại rất thích hợp với những người bị đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm.

Sản phẩm nệm gấp 3 Mousse được làm từ chất liệu mút xốp cao cấp với độ dẻo dai và mềm khá cao. Khi nằm sẽ cảm nhận được sự nâng đỡ vừa đủ, thoáng khí tốt nhờ những lỗ nhỏ bên trên chất liệu Mousse. Ngoài những dòng nệm trên còn có loại nệm gấp 3 giá rẻ với sự kết hợp giữa bông ép và cao su thiên nhiên. Một số sản phẩm cao cấp còn có thêm hệ thống khung lò xo hoặc lò xo túi phía dưới.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top